Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Rượu Vang Italia Blu Onice Irpianico Rượu Vang Italia Blu Onice Irpianico Thể tích: 750ml
Nồng độ: 14%
Xuất xứ: Ý
Italia Blu Onice Irpianico Vang Ý - Italia 1.100.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
  • Rượu Vang Italia Blu Onice Irpianico

  • Mã sản phẩm: Italia Blu Onice Irpianico
  • 1.100.000 đ

  • Thể tích: 750ml
    Nồng độ: 14%
    Xuất xứ: Ý

Cái tên Blu Onice xuất phát từ những vườn nho được trồng trên một bãi đá bên cạnh một hang động khoáng chất cũ gần Gesualdo. Đá được bồi lên từ chính hang động này có màu vàng với ánh xanh nổi bật. Blu Onice được đặt theo đặc điểm này.

Rượu vang Blu Onice được làm từ 100% nho Aglianico. Thời điểm thu hoạch nho là vào cuối tháng 10, đầu tháng 11. Nho được ướp lạnh, lên men trong 20 ngày, giai đoạn đầu có sự tham gia của nấm men, sau đó là lên men malolactic. Rượu vang sau đó được lão hóa 14 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp trước khi được đóng chai.
 
Rượu vang Blu Onice


Rượu vang Blu Onice có màu đỏ tươi. Hương thơm của rượu nổi bật với hương cay cùng mùi quả mọng, quả cherry của vùng Taurasi, nho đen, hương gia vị. Vị rượu đậm đà, tannin và axit không quá cao, vị ngọt khá sắc nét. Rượu có cấu trúc chặt chẽ và hậu vị kéo dài với vị cay nhẹ và vị ngọt.

Rượu vang uống ngon nhất khi được làm mát ở nhiệt độ 18 độ C. Món ăn thường được lựa chọn đi kèm với chai rượu vang này là các món ăn từ thịt đỏ, thịt cừu, phô mai lâu năm. 
     

 

LÊN ĐẦU TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây