Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Rượu vang Úc 19 Crimes - 19 Tội Ác Shiraz Rượu vang Úc 19 Crimes - 19 Tội Ác Shiraz Thể tích: 750ml
Nồng độ: 13.5%
Xuất xứ: Úc
19 Tội Ác Shiraz Vang Úc - Australia 590.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
  • Rượu vang Úc 19 Crimes - 19 Tội Ác Shiraz

  • Mã sản phẩm: 19 Tội Ác Shiraz
  • 590.000 đ

  • Thể tích: 750ml
    Nồng độ: 13.5%
    Xuất xứ: Úc

19 Crimes - 19 Tội Ác đã biến tội phạm thành thực dân. Sau khi bị kết án, các rogues người Anh, phạm ít nhất một trong 19 Tội danh, bị kết án sống ở Úc, thay vì tử hình.

Hình phạt bằng 'phương tiện di chuyển' này bắt đầu vào năm 1788, và nhiều người vô pháp đã chết trên biển. Đối với những tù nhân thô kệch đã vào được bờ, một thế giới mới đang chờ đợi. Là những người tiên phong trong một thuộc địa hình sự ở biên giới, họ đã tạo nên một đất nước mới và cuộc sống mới.

Loại rượu này được tạo ra từ những quy tắc và nền văn hóa mà họ đã xây dựng. Và giống như những câu lạc bộ huyền thoại của 19 Crimes, đó là một hương vị sẽ tồn tại mãi mãi trong danh tiếng.
 
Rượu Vang Úc 19 Crimes Shiraz

19 Crimes Shiraz có màu đỏ tươi đến đỏ thẫm tuyệt đẹp trong lớp, loại rượu này có một cấu trúc mãnh liệt với hương thơm vani nâng lên cân bằng với quả mâm xôi chín và quả mận. Hương vị đầy đặn và tròn trịa, với vị ngọt nhẹ nhàng tạo cảm giác béo ngậy và tròn miệng. Hương vani truyền qua và tôn lên hương vị của quả mâm xôi, mận đen và sô cô la. Chất tannin sang trọng cung cấp một kết thúc kéo dài.
     

 

LÊN ĐẦU TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây