Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Rượu Vang Finca Las Moras Reserva Rượu Vang Finca Las Moras Reserva Xuất xứ: Argentina
Thể tích: 750ml
Nồng độ: 13,5%
7791540090066 Vang Argentina Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
  • Rượu Vang Finca Las Moras Reserva

  • Mã sản phẩm: 7791540090066
  • Giá Thùng: 220.000 đ

  • Xuất xứ: Argentina
    Thể tích: 750ml
    Nồng độ: 13,5%

Rượu Vang Finca Las Moras Reserva, với khí hậu sa mạc đã làm cho loại vang này có vị thật đậm đà, thơm mát hương mận tím và đỏ, thoang thoảng mùi khói và vani tao nhã do được ủ trong thùng gỗ sồi.

Cuộc thi Rượu & Tinh thần Quốc tế (IWSC) là cuộc thi thường niên đánh giá và đánh giá hàng nghìn rượu vang và rượu mạnh từ cơ sở ở London. Nó đã được chạy mỗi năm kể từ khi nó được thành lập năm 1969 bởi nhà hóa học rượu Anton Massel.
 
finca las morac reserva đỏ 1
 

Rượu vang Finca Las Moras Reserva đã nhận được huy chương bạc ở cuộc thi (IWSC).Giải thưởng Malbec hiện nay có một huy chương khác để thêm vào bộ sưu tập của mình – Bạc từ Cuộc thi Rượu và Tinh thần Quốc tế (IWSC) 2013.

Đây là loại vang trẻ nên vị còn chút chát nhẹ, kết hợp cùng vị trái cây thơm mát và vị gỗ sồi, rượu để lại dư vị kéo dài trong vòm miệng.

Mỗi loại rượu vang có các món ăn đi kèm riêng để thưởng thức rượu ngon hơn. Đối với rượu vang Las Moras Reserva thì bạn nên kết hợp với các món ăn như: các món thịt nướng, thịt quay, các loại phô mai. Rượu sẽ ngon hơn nếu dùng ngon ở nhiệt độ: 15 – 17 độ C.

     

 

LÊN ĐẦU TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây