Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Rượu Dewar's 32YO Utimate Smoothness Rượu Dewar's 32YO Utimate Smoothness Xuất xứ: Scotland
Thể tích: 500ml
Nồng độ: 40%
Dòng Rượu: Blended Scotch
Rượu Dewar's 32YO Rượu Whisky 6.950.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
  • Rượu Dewar's 32YO Utimate Smoothness

  • Mã sản phẩm: Rượu Dewar's 32YO
  • 6.950.000 đ

  • Xuất xứ: Scotland
    Thể tích: 500ml
    Nồng độ: 40%
    Dòng Rượu: Blended Scotch

- Dewar’s Double Double 32YO là một sản phẩm nổi bật trong “Dewar’s Double Double Series” được giới thiệu vào năm 2019. Series này bao gồm các sản phẩm Double Double 21, Double Double 27 và Double Double 32 năm.

- Dewar’s đã đi tiên phong trong việc sáng tạo ra quy trình ‘lão hóa kép’, tất cả các hỗn hợp đều buộc phải trải qua quá trình ủ thứ cấp trong thùng gỗ sồi để kết hợp hương vị và mang lại độ mịn một cách đáng kinh ngạc.

- Với dòng sản phẩm mới ‘Double Double’ phiên bản giới hạn, quy trình “lão hóa kép” này thực sự đã trở thành một hình thức nghệ thuật độc đáo, với tuổi rượu được già hóa ‘gấp bốn lần’ hay ‘kép của kép’, quy trình này được tạo ra bởi bậc thầy dòng Blended Whisky Stephanie Macleod của Dewar’s.

- Hỗn hợp cuối cùng được hoàn thiện trong một thùng Pedro Ximenez Sherry Casks, điều này mang đến cho Dewar’s 32 “Double Double” những nốt hương chín mọng, phong phú với một chút khói và kết thúc mượt mà như lụa.

- Dewar’s 32YO đã nhận được nhiều giải thưởng như: “Best Scotch Blended“ và “World’s Best Blended” tại World Whiskies Awards 2021. Thực sự là một sản phẩm chất lượng và phải thưởng thức nếu là Whisky’s fan của dòng Blended.

 
Rượu Dewar's 32YO 500ml 2
     

 

LÊN ĐẦU TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây