Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Rượu Vodka Beluga Allure Hộp Quà Rượu Vodka Beluga Allure Hộp Quà Xuất xứ: Nga
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%
Vodka Beluga Allure Rượu Vodka 2.790.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
  • Rượu Vodka Beluga Allure Hộp Quà

  • Mã sản phẩm: Vodka Beluga Allure
  • 2.790.000 đ

  • Xuất xứ: Nga
    Thể tích: 700ml
    Nồng độ: 40%

Rượu Vodka beluga allure là loại mặt hàng có giá trị về thương mại, khi so sánh với Beluga Gold Line thì nó không hề thua kém, điều khác nhau ở đây có lẽ là nằm ở thương hiệu và chính điều này khiến giá thành của vodka beluga allure mềm mại hơn chút so với vodka beluga Gold Line. Cũng là hộp da sang trọng, các thiết kế vô cùng tinh xảo được làm thủ công thể hiện beluga allure thuộc sản phẩm đứng trong hàng cao cấp của Beluga.
 
beluga allure

Nói đến Vodka Beluga thì chúng ta không thể bỏ qua nền văn hóa vodka của nước Nga nơi khởi nguồn của vodka trên toàn thế giới, nơi đây chứa đựng tất cả những bí mật về vodka hay vè Beluga nói riêng. Người dân Nga sử dụng vodka hàng ngày, họ chế ra vodka từ rất lâu về trước từ khoảng thế kỷ thứ IV. Với khí hậu lạnh quanh năm, đây là loại thức uống giúp họ giữ ấm cơ thể và dần dần trở thành thứ uống của cả thế giới. 

Rượu Vodka Beluga xét về thời gian thì đây cũng là loại vodka được sản xuất trong thời kỳ hiện đại nhưng lại là loại vodka mang tính thương mại cao. Khi nắm bắt được người sử dụng có nhu cầu về các sản phẩm rượu vodka cao cấp thì những người sáng lập vodka cũng đưa ra một số dòng sản phẩm phù hợp với chất lượng cao, và mới nhất gần đây là vodka beluga allure.
     

 

LÊN ĐẦU TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây