Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Rượu Phong Thủy Thuyền Rồng Vàng Rượu Phong Thủy Thuyền Rồng Vàng Xuất xứ: Pháp
Thể tích: 1800ml
Nồng độ: 40%
PT-Thuyền Rồng Vàng Rượu Phong Thủy 1.950.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
product-details
product-details
  • Rượu Phong Thủy Thuyền Rồng Vàng

  • Mã sản phẩm: PT-Thuyền Rồng Vàng
  • 1.950.000 đ 3.000.000 đ

  • Xuất xứ: Pháp
    Thể tích: 1800ml
    Nồng độ: 40%

Chương trình khuyến mãi

giảm 1050k Xem chi tiết
Để kích hoạt sự may mắn trong kinh doanh, buôn bán bạn hãy đặt một chiếc thuyền buồm trên bàn làm việc hay gần cửa ra vào. Hãy chú ý để chiếc thuyền di chuyển theo hướng đi vào bên trong văn phòng, công ty, nhà ở hay cơ sở kinh doanh của bạn. Không nên để thuyền buồm hướng ra ngoài cửa, vì như thế nó lại mang ý nghĩa mang tiền tài của cải của bạn ra ngoài.
 
thuyền rồng vàng 1

Đầu tiên đó là vật đại cát đại lợi, theo câu nói dân gian của người xưa “thuận buồm xuôi gió” câu này vốn dĩ có ý ám chỉ những người ngư dân ra biển nếu cánh buồm đúng hướng thì mới đẩy thuyền theo đúng hướng chiều gió được và thuyền sẽ rẽ sóng mà ra khơi. Nhưng với nghĩa bóng được hiểu sâu hơn thì nó mang ý nghĩa là mọi chuyện êm xuôi, tốt đẹp từ công việc ra đình đến công việc làm ăn. Đây cũng là lý do đầu khiến biểu tượng chiếc buồm trở nên phổ biến hơn trên bàn làm việc của các lãnh đạo.
 
thuyền rồng vàng 3

Thuyền buồm biểu trưng cho sự thành công, may mắn, thắng lợi trong kinh doanh, nắm bắt và gặt hái được nhiều cơ hội để thu lại tiền tài lợi nhuận cho doanh nghiệp , thương nhân.
     

 

LÊN ĐẦU TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây