Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Rượu Suntory Reserve Limited Rượu Suntory Reserve Limited Thể tích: 700ml
Nồng độ: 43%
Xuất xứ: Nhật
Suntory Reserve Limited Rượu Hiếm - Cũ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
  • Rượu Suntory Reserve Limited

  • Mã sản phẩm: Suntory Reserve Limited
  • Thể tích: 700ml
    Nồng độ: 43%
    Xuất xứ: Nhật

Chơi gôn là một trò tiêu khiển phổ biến ở Nhật Bản, và Suntory đã ghi nhận điều này, liên tục cho chúng tôi những chai mới, kỷ niệm các sự kiện chơi gôn. Những chiếc chai này thường có hình dạng của những chú chim hoặc ít nhất là có những chú chim trên chúng và chiếc chai với cô bạn nhỏ thân thiện này cũng không ngoại lệ.

Danh sách cụ thể này là một tập hợp các chai kỷ niệm Giải đấu Golf Mở rộng Suntory. Nó bao gồm 5 loại rượu whisky được trình bày trong hình một con chim và chai gốm túi chơi gôn. Được trình bày với các hộp riêng lẻ, bộ sản phẩm này là một vật phẩm hoàn hảo của một nhà sưu tập!


Bộ rượu whisky Suntory này bao gồm 5 chai được phát hành là kỷ niệm lần thứ 82, 84, 85, 86 và 87 của chai Open Golf Memorial. Mỗi chiếc là một chú chim đánh gôn nghệ thuật được làm từ gốm. Họ cùng nhau tạo thành một bộ sưu tập khó có thể bắt gặp và sẽ trông nổi bật trong bộ sưu tập thậm chí là ấn tượng nhất. 
 
Suntory Reserve (4)

Ruoungoai.net luôn truy lùng và săn tìm những dòng rượu hiếm, theo yêu cầu của khách hàng thích sưu tầm rượu, các bạn có thể đến shop để tham khảo thêm nhiều dòng rượu hiếm, hiện đang ruoungoai.net sở hữu rất nhiều dòng rượu khác nhau từ những thập niên 1970 - 1990.
     

 

LÊN ĐẦU TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây