Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Rượu Chivas 25 The Treasured Blend Rượu Chivas 25 The Treasured Blend Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%
Dòng rượu: Blended Scotch
Xuất xứ: Scotland
Chivas 25YO Sứ Rượu Chivas 6.700.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
  • Rượu Chivas 25 The Treasured Blend

  • Mã sản phẩm: Chivas 25YO Sứ
  • 6.700.000 đ

  • Thể tích: 700ml
    Nồng độ: 40%
    Dòng rượu: Blended Scotch
    Xuất xứ: Scotland

Rượu Royal Salute 25 hay Chivas 25 năm chai sứ là phiên bản mới nhất vừa được Pernod Ricard vừa công bố. Phiên bản Royal Salute 25 năm phát hành riêng cho kênh bán lẻ du lịch toàn cầu (Kênh duty free tại các sân bay), có mặt tại các sân bay bắt đầu tháng 11/2019 và nhanh chóng có mặt tại VN qua kênh xách tay bán lẻ.
 
Chivas 25 Sứ 2
 

Royal Salute được Chivas Brothers ra mắt lần đầu năm 1953 để mừng lễ đăng quang của Elizabeth đệ nhị lên ngôi Nữ Hoàng. Cái tên Royal Salute là tên đội súng đại bác dùng bắn chào mừng trong một số lễ quan trọng của hoàng gia.

Trước phiên bản Royal Salute 25/Chivas 25 năm, Pernod Ricard cũng phát hành The Malts Blend and The Lost Blend trong bộ sưu tập 21 năm hồi tháng 7/2019. Tháng 7/2019 cũng là mốc hãng phát hành Royal Salute 21/Chivas 21 năm Signature Blend hộp mới là sự hợp tác với họa sĩ Kristjana Williams cho hoa văn hộp rất ấn tượng.

Chivas 25 năm chai sứ được phối trộn một cách cẩn thận, quý giá từ các thùng rượu được ủ ít nhất 25 năm với nhau nên rượu cho hương vị rất cân bằng, mượt mà và sâu sắc.

Loại rượu whisky này có sự pha trộn tốt nhất, được ủ từ 25 năm trở lên và được kết hợp một cách chuyên nghiệp để tạo ra một chất rượu đặc biệt với hương vị tuyệt vời.

Về mùi vị, nó cung cấp trái cây hầm và mứt việt quất, với sự kết hợp hấp dẫn của cam thảo, quế và bánh hạnh nhân.

Khi uống vào miệng, vị ngọt xuất hiện đầu tiên, với mận khô ngon ngọt, kẹo bơ cứng và sô cô la đen, kết hợp với quả sung caramel.
Là chai rượu được nhiều chuyên gia đánh giá cao về mùi vị đặc biệt này.

     

 

LÊN ĐẦU TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây