Cửa hàng Rượu Ngoại HCM

Rượu Vang Chile - Úc - Khuyến Mãi Lớn - Tết 2022

Rượu Vang Chile Yali Reserva Cabernet Sauvignon

Rượu vang Yali Wetland Reserva Cabernet Sauvignon, phối trộn phần lớn 85% Cabernet Sauvignon và 15% Syrah, Maipo Valley, Chile. Rượu sau khi lên men rượu được tiếp tục đi ủ để rượu trưởng thành 10 tháng trong thùng gỗ sồi, sau khi đóng chai rượu được để ổn định 4 tháng trước khi xuất ra thị trường.

 
Vang Yali Reserva
Thể tích: 750ml
Nồng độ: 13.5%
Xuất xứ: Chile

19 Crimes - 19 Tội Ác Shiraz
 
19 Crimes - 19 Tội Ác đã biến tội phạm thành thực dân. Sau khi bị kết án, các rogues người Anh, phạm ít nhất một trong 19 Tội danh, bị kết án sống ở Úc, thay vì tử hình.

Hình phạt bằng 'phương tiện di chuyển' này bắt đầu vào năm 1788, và nhiều người vô pháp đã chết trên biển. Đối với những tù nhân thô kệch đã vào được bờ, một thế giới mới đang chờ đợi. Là những người tiên phong trong một thuộc địa hình sự ở biên giới, họ đã tạo nên một đất nước mới và cuộc sống mới.

Loại rượu này được tạo ra từ những quy tắc và nền văn hóa mà họ đã xây dựng. Và giống như những câu lạc bộ huyền thoại của 19 Crimes, đó là một hương vị sẽ tồn tại mãi mãi trong danh tiếng.

 
19 Crimes (1)
Thể tích: 750ml
Nồng độ: 13.5%
Xuất xứ: Úc

19 Crimes Shiraz có màu đỏ tươi đến đỏ thẫm tuyệt đẹp trong lớp, loại rượu này có một cấu trúc mãnh liệt với hương thơm vani nâng lên cân bằng với quả mâm xôi chín và quả mận. Hương vị đầy đặn và tròn trịa, với vị ngọt nhẹ nhàng tạo cảm giác béo ngậy và tròn miệng. Hương vani truyền qua và tôn lên hương vị của quả mâm xôi, mận đen và sô cô la. Chất tannin sang trọng cung cấp một kết thúc kéo dài.
 
19 Crimes - 19 Tội Ác Cabernet Sauvignon
 
19 Crimes là thương hiệu được xây dựng dựa trên những câu chuyện chân thực về sự nổi loạn, bất chấp, trung thành và kiên trì. Năm 1788, trục xuất đến Úc từ Vương quốc Anh đã trở thành hình phạt được lựa chọn. Nếu bạn phá vỡ bất kỳ một trong 19 Tội lỗi, bạn sẽ đi trên một cuộc hành trình đầy khó khăn, nơi mà nhiều tháng sau số phận của bạn đang chờ đợi. Thời gian thật khó khăn nhưng những cá nhân này đã rất kiên cường và họ đã vượt qua nghịch cảnh và những khó khăn không thể vượt qua để cuối cùng đòi được chuộc lỗi.

 
19 Crimes (2)
Thể tích: 750ml
Nồng độ: 13.5%
Xuất xứ: Úc

Rượu vang 19 Crimes Cabernet Sauvignon có màu đỏ tươi đến đỏ thẫm đậm đà, loại rượu này có hương vị nồng nàn với hương thơm vani nâng cao cân bằng với quả lý chua đỏ, hoa violet và quả dâu tằm. Đây là một loại rượu mạnh và đầy trên vòm miệng với vị ngọt tinh tế tạo cảm giác miệng phong phú. Hương vani truyền qua vòm miệng và tôn lên hương vị tinh tế của quả lý chua đỏ, anh đào đen và sô cô la. Vòm miệng được lấp đầy bởi trái cây mọng sẫm và tannin mềm mại mang lại một kết thúc kéo dài.
 

19 Crimes - 19 Tội Ác Reb Blend

Mười chín tội ác đã biến những người bị kết án thành thực dân. Sau khi bị kết án, các rogues người Anh phạm ít nhất một trong số 19 tội ác đã bị kết án sống ở Úc, chứ không phải tử hình. Sự trừng phạt bằng cách "vận chuyển" này bắt đầu vào năm 1787 và nhiều người trong số những người vô pháp đã chết trên biển. Đối với những tù nhân thô kệch đã vào được bờ, một thế giới mới đang chờ đợi. Là những người tiên phong trong một thuộc địa hình sự ở biên giới, họ đã tạo nên một đất nước mới và cuộc sống mới, từng viên gạch. Loại rượu này tôn vinh những quy tắc mà họ đã phá vỡ và nền văn hóa mà họ đã xây dựng.
 
 1. Grand Larceny, hành vi trộm cắp trên giá trị của một shilling
 2. Petty Larceny, ăn trộm dưới một đồng shilling.
 3. Mua hoặc nhận đồ ăn cắp, đồ trang sức và đĩa ...
 4. Ăn cắp chì, sắt, hoặc đồng, hoặc mua hoặc nhận.
 5. Mạo danh người Ai Cập.
 6. Ăn trộm từ chỗ ở được trang bị đồ đạc.
 7. Đốt lửa dưới rừng.
 8. Trộm thư, tiến bưu, mật tiền.
 9. Hành hung với ý định cướp của.
 10. Ăn trộm cá từ ao hoặc sông.
 11. Ăn trộm rễ, cây hoặc thực vật hoặc phá hủy chúng.
 12. Bigamy.
 13. Hành hung, cắt hoặc đốt quần áo.
 14. Làm giả đồng xu ...
 15. Hôn nhân Clandestine.
 16. Trộm liệm ra khỏi mộ.
 17. Các thủy thủ chở quá nhiều hành khách trên sông Thames, nếu có người bị chết đuối.
 18. Những tên tội phạm đáng kinh ngạc đã vượt ngục và những người được ân giảm từ hình phạt tử hình.
 19. Embeuling Naval Stores, trong một số trường hợp nhất định.
19 Crimes (3)
Thể tích: 750ml
Nồng độ: 13.5%
Xuất xứ: Úc

19 Crimes là thương hiệu được xây dựng dựa trên những câu chuyện chân thực về sự nổi loạn, bất chấp, trung thành và kiên trì. Năm 1788, trục xuất đến Úc từ Vương quốc Anh đã trở thành hình phạt được lựa chọn. Nếu bạn phá vỡ bất kỳ một trong 19 Tội lỗi, bạn sẽ đi trên một cuộc hành trình đầy khó khăn, nơi mà nhiều tháng sau số phận của bạn đang chờ đợi. Thời gian thật khó khăn nhưng những cá nhân này đã cứng rắn hơn và họ đã vượt qua nghịch cảnh và khó khăn không thể vượt qua để cuối cùng đòi được chuộc lỗi.

Rượu vang Úc 19 Crimes red blend với hương vani truyền qua vòm miệng và bổ sung cho hương vị tinh tế của chocolate và một loại gia vị tuyết tùng. Đầy đặn và tròn vị trên vòm miệng, với vị ngọt đặc trưng tạo cảm giác béo ngậy và tròn miệng. Vòm miệng xong mềm, thơm mùi trái cây tươi.

Rượu vang Úc 19 Crimes red blend với hương vani truyền qua vòm miệng và bổ sung cho hương vị tinh tế của chocolate và một loại gia vị tuyết tùng. Đầy đặn và tròn vị trên vòm miệng, với vị ngọt đặc trưng tạo cảm giác béo ngậy và tròn miệng. Vòm miệng xong mềm, thơm mùi trái cây tươi.

Phù hợp với bản chất, mang đậm tính cách. Luôn không khoan nhượng. Chứng kiến màu đỏ tươi đến đỏ thẫm: chú ý đến hương thơm vani nồng nàn, bay bổng cân bằng với các loại trái cây mọng nước có màu đỏ từ đỏ đến sẫm vươn lên bất chấp khỏi ly.

Rượu vang Úc 19 Crimes này tôn vinh những quy tắc họ đã phá vỡ và nền văn hóa mà họ đã xây dựng.


 
LÊN ĐẦU TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây